3/28/2016

Bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM

I. Bảng hiệu hộp đèn.

Hộp đèn giá rẻ

Hộp đèn mica led
Bảng hiệu hộp đèn đóng một vai trò quan trọng góp phần đem lại hiệu quả trong việc kinh doanh và cũng là một trong những bảng hiệu giá rẻ trên thị trường , marketing tại chỗ, quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng xung quanh hoặc các khách hàng đi qua công ty hay cửa hàng.

Việc thiết kế một bảng hiệu đẳng cấp, nổi bậc sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người từ đó thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa, khách khàng sẽ đến với bạn ngày càng đông. Làm bảng hiệu hộp đèn là một trong những cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng.

II. Hộp đèn Hiflex 

1. chất liệu bât Hiflex 

Bạt hiflex
Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai, đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

Phân theo độ dày của bạt Hiflex

Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm
Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm
Loại dầy : 0.46 mm

Phân theo tính chất Hiflex

Hiflex xuyên sáng: áp dụng cho các biển quảng có có đèn chiếu bên trong, thường là dạng hộp đèn quảng cáo, biển cuộn quảng cáo nhiều hình ảnh
Hiflex không xuyên sáng không làm lộ khung đỡ bên trong, thường dùng cho các biển quảng cáo lớn, quảng cáo ngoài trời, với dàn đèn chiếu sáng hắt phía ngoài


2. Ưu điểm của bạt Hiflex.

Với ưu điểm nổi trội nhất là độ bền, dẻo dai, chịu được thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam cùng chất lượng in đảm bảo yêu cầu của hoạt động quảng cáo, do đó, không lạ gì khi đây là chất liệu được ưu ái cho quảng cáo hộp đèn.

Máy in bạc hiflex
Theo công dụng của hộp đèn quảng cáo thì truyền đạt thông tin, hình ảnh, thu hút khách hàng chính là nhiệm vụ chính của loại hình bảng hiệu này. Bên cạnh đó một yếu tố mà nhiều khách hàng lựa chọn bạt Hiflex chính là độ bền của nó. Bạn chắc chắn sẽ không muốn phải thường xuyên thay mới hộp đèn quảng cáo của mình đúng không? Vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian của bạn, do đó, bạt Hiflex là lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp quảng cáo với hộp đèn này.

3. Công nghệ in ấn bạt Hiflex cho hộp đèn quảng cáo

Để củng cố thêm cho yếu tố bền, sử dụng lâu dài của bạt Hiflex làm hộp đèn quảng cáo chính là chất lượng in ấn, từ việc lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp, mực in tốt cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu tâm.

Với việc được chiếu sáng từ phía sau, áp dụng từ buổi chiều tối đến đêm, một điểm trừ về công nghệ in sẽ khiến cho quảng cáo của bạn kém hiệu quả đi. Cụ thể như việc in ấn không đều màu, chỗ quá đậm hoặc quá nhạt, với điều kiện ban ngày thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều, nhưng khi được chiếu sáng, khả năng bị mờ thông tin tại những điểm mực bị in mờ, làm cho thông tin của bạn không rõ nét, đặc biệt là với những thông tin như số điện thoại đặt hàng chẳng hạn.

In bạt công nghệ cao

Công nghệ in phun giúp bạn giải quyết được các vấn đề này, mực được phun đều lên bề mặt của bạt Hiflex, hình ảnh, thông tin hiển thị đẹp và rõ ràng do độ phân giải cao từ 720 đến 1200 pdi.
Tạo ra những sản phẩm bền đẹp, giá thành phù hợp. Trong quá trình vận hành, Quảng cảo Phẳng thực hiện sự chuyên môn hóa trong mọi khâu thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là uy tín của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

III, Một số hạng mục bảng quảng cáo.


BẢNG HIỆU


 HỘP ĐÈN
Hãy Đến Vối Chúng Tôi
Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm


CÔNG TY TNHH PHẲNG

Địa chỉ: 01 Đường số 1, KP6, P.Linh Trung,Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh.


Điện thoại: (08) 225.171.91

Hotline : 0907.975.779 

Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
Related Posts

Bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM
4/ 5
Oleh

Đăng ký qua email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.