4/01/2016

Chữ nổi mica tại TP.HCM

I. Giới thiệu chữ nổi mica

Tấm nhựa mica
Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, do đặc tính bền, dẻo, trong suốt của mica mà người ta có thể sử dụng các máy cắt cnc (máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng) hoặc các máy laser (đầu cắt sử dụng tia laser) để thể hiện nội dung theo ý muốn trên tấm mica.

Các sản phẩm được gia công  từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển mika khắc chính là tấm mika dày đã được gọt, đẽo bằng máy theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn, hay bồi thêm decal để tạo nên tấm biển ấn tượng. Ngoài ra mika khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, logo, chữ nổi, chữ chìm...

Chữ nổi mica

Chữ nổi mica có thể gắn led, led module, led hộp, led 3 bóng, led 5mm hoặc có thể chuyển động thay đổi hình ảnh. Chữ nổi mica được đặt trước cửa , văn phòng, bàn làm việc, cổng khu công nghiệp, cổng tòa nhà, biệt thự, nội thất showroom, shop, trung tâm thương mại, siêu thị  để mọi người dễ dàng quan sát. Chữ nổi mica có thể uốn nổi hộp 3d hoặc không cần uốn hộp 3d tùy theo nhu cầu của khách hàng.Các bạn muốn biết giá tốt nhất của chữ nổi mica và tư vấn – thiết kế - sản xuất – thi công – lắp đặt chữ nổi mica vui lòng liên hệ

II. Thi công mica chữ nổi.

Thi công chữ nổi mica

Công ty quảng cao Phẳng chuyên nhận thi công các công trình bảng hiệu, chúng tôi nhận làm bảng hiệu mica chữ nổi,  với đội ngũ thi công, củng như thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin và khẳng định quảng cáo Phẳng sự lựa chọn sang suốt cho quý khách với câu slogan “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm” .

1. Gia công mica chữ nổi.

Trước tiên bạn phải thiết kế theo market, sau đó bạn đi vẽ chữ hoặc đi cắt decal, quảng cáo Phẳng cắt decal theo từng chi tiết nhỏ.

Thứ hai, bạn nên dán chữ ( bằng giấy ) đã cắt decal lên mặt mica.
Chờ keo khô và tiến hành  cắt theo chữ vừa dán.
Có thế cắt bằng tay hoặc cắt bằng máy cắt mica đều được.

Uốn chữ:

Dùng keo 502 để dán, ( khi dán keo để yk nhỏ ít để không bị chàn ra mica )
Dùng lữa cùng mỏ khò để hơ chân mica, và uốn nổi theo đuồng cong, độ đầy tùy theo đơn dăt hang của khách.

Chú y: khi hơ lữa, để vừa lữa không mica sẽ bị cháy hoặc đổi màu.

Sản phẩm khi đả gia công xong

2. Ưu điểm chữ nổi mica

Các loại biển công ty, biển nhà hàng,khách sạn hay các shop quần áo...hiện nay sử dụng rất  nhiều các loại biển chữ nổi, loại biển này kết hợp với đèn led rất đẹp và mang lại hiệu quả rất cao, Phẳng xin giới thiệu ưu điểm chữ nổi mica so với các loại chữ nổi khác

Chữ nỗi mica quán nước
Chữ nỗi mica ở quán ăn

Chữ nổi mica cho khách sạn

Trong tất cả các vật liệu để làm biển quảng cáo chữ nổi thì mica là chất liệu được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả, vì ưu điểm của chữ nổi mica được công nhận là mang lại hiệu quả rất cao, bề mặt có độ sáng bóng nhất định.

Vật liệu mica sáng bóng
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và khả năng bám bụi thấp
Không bị gỉ sét, thời gian sử dụng được rất lâu
Chất liệu nhìn sang trọng, làm tăng tình thẩm mỹ
Mica dễ dàng gia công nên các họa tiết rất đẹp, sắc nét
Làm biển quảng cáo bằng chất liệu này rất rẻ
Trong suốt, kết hợp với đèn màu làm nổi hình ảnh 3D nhìn rất đẹp, thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người

Nói chung ưu điểm của chữ nổi mica vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu khác, mica có giá thành rất rẻ và dễ dàng gia công vì thế các hình ảnh hay chữ số trên mica rất đẹp, mica có độ trong suốt nhất định chiếu đèn vào sẽ làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm.

“Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm” .

CÔNG TY TNHH PHẲNG

Địa chỉ: 01 Đường số 1, KP6, P.Linh Trung,Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 225.171.91
Hotline : 0907.975.779 
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

Related Posts

Chữ nổi mica tại TP.HCM
4/ 5
Oleh

Đăng ký qua email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.