10/20/2016

Làm bảng hiệu quán ăn đẹp nhất tại TP.HCM


Những bảng hiệu quán ăn và nhà hàng đẹp nhất tại TP.HCM

Công ty TNHH Phẳng chuyên dịch vụ trọn gói làm bảng hiệu chất lựng từ tư vấn , khảo sát, thiết kế, sản xuất, thi công, hận hạnh giới thiệu tới quý vị 4 bảng hiệu cho quán ăn đẹp nhất TP.HCM

Bảng hiệu quán ăn đẹp tại TP.HCM

Với phương châm “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm” Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bảng hiệu quán ăn đẹp tại TP.HCM

Với 5 quy trình trọn gói làm bảng hiệu từ tư vấn - khảo sát- thiết kế - sản xuất - thi công , Plate sẽ làm hài lóng quý vị.

 1. Khảo sát: để đưa ra các phương án thi công hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí nhất, để đảm bảo về tính thẩm mỹ sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty bạn thì việc khảo sát là rất quan trọng.

 2. Tư vấn: Sau khi hiểu rõ về loại hình kinh doanh của bạn, hiệu rõ các yêu cầu bạn mong muốn đạt được. Chúng tôi sẽ đưa ra các loại dịch vụ và sản phẩm quảng cáo phù hợp nhất nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu bạn mong muốn.


Bảng hiệu chất lượng tại TP.HCM
 3. Thiết kế: Với các nhân viên thiết kế được đào tại bài bản, hiểu rõ được các quy tắc vàng trong thiết kế về bố cục, màu sắc .... Chúng tôi sẽ giúp bạn có những sản phẩm tối ưu nhất về sự tiện dụng và tính thẩm mỹ.

 4. Thi công: Đây là khâu khá quan trọng, quyết định cho ra sản phẩm chất lượng như thế nào. Nhưng bạn hãy yên tâm, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Để quý vị hiểu hơn về chúng tôi và dược chúng tôi tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964.82.52.52
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

Bảng hiệu nhà hàng đẹp

Related Posts

Làm bảng hiệu quán ăn đẹp nhất tại TP.HCM
4/ 5
Oleh

Đăng ký qua email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.